Top 6 địa chỉ mua giò chả nổi tiếng ở Hà Nội

Giò chả không chỉ có trong mâm cỗ mà còn là món ăn phổ biến thường ngày, vì thế những địa chỉ mua giò chả nổi tiếng ở Hà Nội luôn đông người xếp hàng và có khách quen mua đi mua lại từ đời ông đến đời cha và giờ đến đời con cũng vẫn mua.

rong mâm cơm cúng gia tiên hay mâm cỗ truyền thống ở đám cưới, đám hỏi, giò chả là món ăn trang trọng, đẹp mắt thường xuất hiện chung với đĩa bánh chưng hay đĩa gà luộc. Còn trong mâm cơm hàng ngày, giò chả là một món dễ ăn, tiện lợi, được nhiều người ưa thích. 

Ngoài hương vị thơm ngon, người tiêu dùng còn coi trọng yếu tố an toàn khi chọn mua giò chả, tránh mua loại có hàn the. Dưới đây là những địa chỉ mua giò chả nổi tiếng ở Hà Nội, nhiều năm qua vẫn luôn đông khách.

Giò chả Ngon Thật

Giò chả Ngon Thật là thương hiệu giò chả được sản xuất theo công thức truyền thống hàng trăm năm của người Hà Nội. Giò chả Ngon Thật được sáng lập bởi ông Trịnh Bá Sáng và được người dân Hà Nội đặc biệt là công chức của các cơ quan nhà nước yêu thích sử dụng mỗi dịp có sự kiện.

Giò chả Ngon Thật có cơ sở sản xuất tại Yên Nghĩa sử dụng thịt tươi lấy từ nhà máy thịt Meat Deli để đảm bảo chất lượng giò chả luôn là ngon nhất.

Giờ mở cửa: 6:00 – 21:00

Giá tham khảo: Từ 150 – 300 nghìn đồng/kg tuỳ loại giò chả.

Giò chả Dũng Hạnh

Giò chả Dũng Hạnh là một thương hiệu bán hàng nổi tiếng ở đất Thủ đô với món “bánh mỳ chả nóng Dũng Hạnh”. Đây là thương hiệu quen mặt của nhiều thực khách, từ sinh viên đến người đi làm trên khắp Hà Nội.

Ngoài địa chỉ nổi tiếng 20 Lê Đại Hành, thương hiệu giò chả Dũng Hạnh hiện có nhiều chi nhánh và có bán hàng trên các ứng dụng giao đồ ăn, do đó khách có thể mua hàng một cách dễ dàng.

Ngoài bánh mỳ chả nóng, các món như giò lụa, giò bò, giò xào, chả lợn, chả cốm , ruốc, cơm cháy ở đây cũng khá đắt khách, nhất là vào các dịp lễ Tết.

Giờ mở cửa: 6:00 – 21:00

Giá tham khảo: Từ 150 – 200 nghìn đồng/kg tuỳ loại giò chả.

Giò chả Quốc Hương

Nói đến những địa chỉ mua giò chả nổi tiếng ở Hà Nội, không thể không nhắc đến cửa hàng Quốc Hương ở số 9 Hàng Bông (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã tồn tại nhiều thập kỷ. Đây là thương hiệu giò chả quen thuộc của các thực khách phố cổ. 

Cửa hàng Quốc Hương bán đa dạng các loại giò chả như giò lụa, giò bò, giò tai, chả quế, chả cốm… Mỗi dịp lễ Tết, muốn mua được giò chả Quốc Hương, người dân phải xếp hàng dài chờ tới lượt. Ngoài ra, thịt bò khô, nem chua, ruốc, lạp xưởng, mắm tép… của cửa hàng này cũng rất được lòng thực khách. 

Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00

Giá tham khảo:

 • Giò các loại: 230k – 270 nghìn đồng/kg
 • Chả các loại: 230k – 250 nghìn đồng/kg
 • Bánh chưng: 60k – 70 nghìn đồng/cái (khoảng 1,4kg).

Giò chả Trần Công Châu 

Nằm trên con phố Trần Xuân Soạn, cửa hàng giò chả Trần Công Châu có nhiều loại giò chả thơm ngon và nem chua, nem ngọt. Độ nổi tiếng của cửa hàng khiến nhiều vị khách không chỉ mua để thưởng thức mà còn dùng làm quà biếu.

Ngoài ra, cửa hàng còn bán cả chân giò muối, bắp bò muối, tai ép… Dịp sát Tết, địa chỉ này có thêm món dưa hành muối sẵn rất ngon.

Diện tích cửa hàng khá nhỏ và không có chỗ đỗ xe nên khách hàng cần chọn thời gian vắng để đến mua các món ăn ở đây.

Địa chỉ: 8 Trần Xuân Soạn, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00

Giá tham khảo:

 • Nem chua rán: 25 nghìn đồng/chục (chưa sơ chế)
 • Nem chua nướng: 30 nghìn đồng/chục
 • Giò lụa, giò tai: 20 nghìn đồng/lạng; 30 đồng/chục
 • Giò bò: 40 nghìn đồng/lạng.
Bạn có biết những địa chỉ mua giò chả nổi tiếng ở Hà Nội? (Ảnh: Pinterest)
Bạn có biết những địa chỉ mua giò chả nổi tiếng ở Hà Nội? (Ảnh: Pinterest)

Giò chả bà Luỹ 

Địa chỉ mua giò chả nổi tiếng ở Hà Nội nãy cũng nằm trên con phố Trần Xuân Soạn. Cửa hàng giò chả bà Luỹ luôn tập nập khách mua mỗi dịp lễ Tết.

Ngoài món chủ đạo là giò chả Ước Lễ, ở đây còn có bánh chưng, chả cá, cơm nắm, bánh khoai. Ngày thường, nhà bà Luỹ còn có món bánh giò nóng hổi, ăn kèm với các loại giò chất lượng thì không gì tuyệt vời bằng. 

Địa chỉ: 54 Trần Xuân Soạn, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Giá tham khảo: 

 • Giò chả dao động 200 nghìn đồng/kg 
 • Bánh chưng: 50 – 60 nghìn đồng/cái

Giò chả Phúc Lộc

Giò chả Phúc Lộc có nhiều cửa hàng trải khắp Hà Nội như phố Trần Khát Chân, Nguyễn Thiện Thuật, Nguyễn Khuyến, Kim Ngưu, Bạch Mai, Nguyễn Cao nên rất tiện cho việc mua bán của các thực khách yêu thích thương hiệu này.

Địa chỉ mua giò chả nổi tiếng ở Hà Nội này được khen ngợi với các món giò lụa, giò bò, giò nấm, chả cốm, chả bò, chả lụa, ngoài ra có nhận đặt bánh chưng. 

Địa chỉ:

 • 512 Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • 14 Nguyễn Thiện Thuật, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • 3 Nguyễn Khuyến, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • 180 Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • 16 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • 12A Nguyễn Cao, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Giờ mở cửa: 6:00 – 21:00

Giá cả:

 • Giò các loại: 150 – 250 nghìn đồng/kg
 • Chả các loại: 150 – 200 nghìn đồng/kg (bán lẻ 10 nghìn đồng/cái)
 • Bánh chưng: 50 nghìn đồng/cái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *