Về thương hiệu Ngon Thật

Việt Nam vốn là một dân tộc có nền văn hóa ẩm thực đa dạng với nhiều món ăn độc đáo. Đây cũng là thế mạnh để làm nên một Việt Nam rất riêng, thu hút nhiều khách du lịch nước ngoài đến thăm quan và thưởng thức các món ăn truyền thống.

Để gìn giữ và phát triển các sản phẩm đặc trưng của Hà Nội với tiêu chí chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng tôi – những người con Hà Nội tâm huyết đã nghiên cứu, thực nghiệm cho ra đời dòng họ thực phẩm Ngon của nhà Ngon thật với các sản phẩm: Giò lụa, Giò bò, Giò xào, Chả lụa, Chả cốm, Chả cá…

Ngon Thật đã chọn lọc được một hệ thống các nhà cung cấp đầu vào uy tín, tâm huyết với ẩm thực và sức khỏe cộng đồng. Những sản phẩm của Ngon thật đã hoàn toàn thuyết phục được khách hàng. Từ những người khó tính, am hiểu về ẩm thực Hà Nội, đến những thực khách phương xa đều lưu luyến vị ngon các sản phẩm của chúng tôi.

Trong thời gian qua, Ngon thật liên tục nhận được lời khen ngợi của khách hàng. Chúng tôi coi đây là nguồn cổ vũ, động viên lớn lao nhất để Ngon thật không ngừng cải tiến, tập trung vào chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ngon thật sẽ liên tục cải tiến, cải tiến và cải tiến để không ngừng nâng cao chất lượng, dịch vụ, gìn giữ hương vị truyền thống, Chuẩn vị Việt!

Lý do chọn chúng tôi?

  • Bạn đang tìm mua giò chả từ nhà sản xuất uy tín?
  • Bạn đang muốn mở cửa hàng thực phẩm và đang tìm xưởng sản xuất giò chả nem Hà Nội?
  • Bạn đang muốn tìm một xưởng sản xuất giò chả, nem uy tín được nhiều khách hàng tin dùng?

Ngonthat.vn (trực thuộc Cty TNHH SX và Chế Biến Thức Ăn Ngon) có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và chế biến giò lụa, giò xào, giò bò, chả cá, chả cốm, nem nắm. Chúng tôi đang tìm kiếm đại lý, nhà phân phối các sản phẩm giò, chả, nem Hà Nội ở các tỉnh miền Bắc, miền Trung, miền Nam..

Hình ảnh các sản phẩm tiêu biểu của NgonThat

Hình ảnh xưởng sản xuất của NgonThat

Nhập vào đây

Quyền lợi của Đại lý NgonThat

  • Hưởng các chiết khấu ưu đãi hấp dẫn dành cho đại lý từ 10% đến 30%
  • Cung cấp đầy đủ giấy tờ VSATTP được cơ quan nhà nước cấp
  • Được quảng bá rộng rãi trên các kênh website, fanpage, youtube, tikok của NgonThat
  • Được cung cấp bộ hình ảnh sản phẩm sắc nét, chuyên nghiệp, hấp dẫn
  • Được cung cấp bộ nội dung có sẵn để đăng bài trên các kênh facebook, zalo …
  • Được hỗ trợ đẩy khách hàng lẻ ở khu vực bạn đang kinh doanh

Để lại thông tin tại đây để chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn cho bạn: